Đăng nhập| Đăng ký

Thời gian đăng: 19-01-2016 14:21 | 674 lượt xemIn bản tin

Lớp cảm thụ âm nhạc

Lớp nhạc Đồ Rê Mi tuyển sinh các lớp Cảm thụ âm nhạc cho các bé từ 4-5 tuổi.

Lớp đôi: 2 bé

Thời lượng: 45'. 1-2 buổi/tuần

Học phí 150k/1 bé 

Lớp cá nhân 1 thầy 1 trò:

Thời lượng :30'-45'. 1-2 buổi /tuần

Học phí: 200K-250K

Khai giảng háng tháng

Giáo trình: Piano adventure- Pre reading A, B ,C

Lịch trình giảng dạy: Pre reading A: 1-2 khóa (mỗi khóa 14 buổi).

Pre reading B: 2-3 khóa/ Pre reading C: 2-3 khóa

Mục tiêu  khóa học: Cảm nhận  những bản nhạc đã học một cách toàn diện  Nhận biết 7 nốt nhạc và đánh trên đàn những bản nhạc đơn giản, biết thể hiện sắc thái, tình cảm trong từng bản nhạc.

Chi tiết về nội dung khóa học:

Giáo trình Piano adventure- Pre reading A, B ,C của 2 nhà sư phạm âm nhạc người Mỹ soạn riêng cho lứa tuổi Pre-reading từ 4-5 tuổi. Bộ sách được chia làm 3 tập: A, B và C (bao gồm CD). Mỗi tập gồm 2 cuốn : Lesson và Writing

                                                             

                      Đây là bộ sách mang tính cảm thụ âm nhạc nhưng xoay quanh chiếc đàn piano chứ không phải đơn thuần học hát, múa hay cảm nhận chung chung. Trong chương trình học ,ngoài trực tiếp học đàn,  các con sẽ được rèn  những kỹ năng:  Nghe (Eartraining), Viết (Writing ), thị tấu (Sightreading)  thông qua cách tiếp cận rất nhẹ nhàng , gần gũi. Tiêu chí của bộ sách cũng như của chúng tôi là : các con sẽ được học đàn một cách hứng khởi, không gò ép, cố gắng tạo ra hứng thú trong mỗi giờ học, mỗi  bản nhạc.Chúng tôi tin rằng nếu các con đã có niềm vui với âm nhạc,   niềm vui ấy sẽ được mang theo mỗi khi con ngồi trước cây đàn piano.    
 
 
 

 

Bình luận